CÔNG TY TNHH MTV VIỆT NGA
SỰ LỰA CHỌN CHO ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG
QUẢNG CÁO
Nhà máy phân bón Việt Nga
Nhà Máy Phan bón Việt Xô
VIỆT NGA CÙNG NÔNG DÂN TRỒNG TIÊU.
GIỚI THIỆU
Công ty TNHH MTV Việt Nga


 

VIET NGA, Co., Ltd
Công ty Việt Nga được thành lập ngày 14 tháng 01 năm 2009
Giấy phép kinh doanh số: 6000778094

Lĩnh vực hoạt động:

- Sản xuất các loại phân bón trong đó chủ yếu Phân hữu cơ khoáng, hữu cơ sinh học, phân bón lá và các loại phân hỗn hợp NPK với nhiều tỷ lệ dinh dưỡng khác nhau.
- Kinh doanh các loại phân khoáng, phân bón lá, phân phức hợp nhập khẩu và các loại thuốc BVTV
- Cung cấp thiết bị vật tư trong lĩnh vực phân bón, hóa chất sử dụng trong nông nghiệp.

SẢN PHẨM PHÂN BÓN VIỆT NGA
* Qua nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu về đặc tính đất đai và cây trồng với mục tiêu nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, không làm suy kiệt môi trường, người sản xuất có lãi đồng thời cải tạo đất trồng trọt. Công ty Việt Nga đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Sản phẩm phân bón của Việt Nga là kết quả hợp tác nghiên cứu với Trung tâm Nghiên cứu Phân bón và Dinh dưỡng cây trồng - Viện Thổ nhưỡng Nông hóa. Được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn công nhận là tiến bộ khoa học kỹ thuật. Minh chứng cho sự thành công là sự ra đời của sản phẩm phân bón chất lượng cao. Sử dụng thuận lợi cho nông hộ và hiệu quả kinh tế cao.
* Sản phẩm phân bón Việt Nga đã có mặt tại các tỉnh Miền trung, Tây Nguyên và miền nam Việt Nam.
* Sự phối hợp nhuần nhuyễn và hoàn hảo giữa các yếu tố dinh dưỡng cây trồng tạo các sản phẩm chất lượng cao thúc đẩy Việt Nga không ngừng sáng tạo và phát triển.
"Phân bón Việt Nga đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, đảm bảo về chất lượng".

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
     Với quy trình công nghệ tiên tiến, hiện đại và nguyên liệu độc đáo, nguyên liệu nhập ngoại của Công ty Việt Nga đã có bước tiến kỳ diệu trong việc tạo ra sản phẩm phân bón Việt Nga mới mang tính đột phá về công nghệ, với viên phân bón 4 lớp, đa màu.

PHÂN HỖN HỢP NPK CAO CẤP VIỆT NGA
     Phân hỗn hợp NPK cao cấp Việt Nga sử dụng bón thúc cho mọi cây trồng. Cung cấp một cách cân đối lượng đạm, lân và ka li khi bón thúc cho cây Lúa, Ngô, Cà phê, Cao su, Hồ tiêu, điều, Ca cao... NPK làm giảm chi phí công lao động cho nông hộ và cân đối dinh dưỡng cho cây trồng giai đoạn hình thành quả, hạt... Phân hỗn hợp NPK Việt Nga bổ sung Can xi giúp cây trồng sinh trưởng mạnh, năng suất cao, ít sâu bệnh.

PHÂN HCSH & HCK VIỆT NGA
     Phân HCSH & HCK Việt Nga góp phần cải tạo và tăng độ phì nhiêu của đất. Phân HCSH Việt Nga sử dụng hiệu quả trên cây Cà phê, Cây tiêu, Ca cao và Cao su tại các tỉnh Tây Nguyên.

CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ
*Chất lượng
    Chất lượng nhìn là thấy, sản phẩm  phân bón Việt Nga là sự kết tinh của nhiều năm nghiên cứu về dinh dưỡng cây trồng và khả năng cung cấp chất dinh dưỡng từ đất, sản phẩm lại được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu độc đáo, chất lượng tuyệt hảo. Ngoài các nguyên tố Đạm, Lân, Kali, Caxi, magiê, lưu huỳnh. Sản phẩm phân bón Việt Nga còn có nhiều nguyên tố Vi lượng dễ tiêu rất cần thiết cho sinh trưởng và phát triển cây trồng, tăng chất lượng nông sản. 
* Giá cả
    Do sử dụng quy trình công nghệ tiên tiến, hiện đại kết hợp với nguồn nguyên liệu độc đáo chất lượng cao. Nên các sản phẩm của Việt Nga có giá cả cạnh tranh, phù hợp với điều kiện của bà con nông dân.
    

Hàng hóa
Tỷ giá
Thời tiết
Tên
ĐVT
Đơn giá
Cà phê Arabica vùng caokg13.500
Cà phê Arabica vùng thấpkg13.500
Bắp laikg5.500
Hành lákg12.000
Cá điêu hồngkg35.000
Thịt heo đùikg85.000
Bắp cải trắngkg7.000
Cải ngọtkg7.000
Nấm rơmkg40.000

HỘP THƯ GÓP Ý
Hộp thư góp ý
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập: 1550657
Online: 4